Tháng 11 năm 2020, anh chị em toàn công ty FOBIC đã đồng lòng góp sức, góp của hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khắc phục ảnh hưởng của bão lũ. 146 hộ là con số không lớn nhưng lại tràn ngập tình yêu thương và sự sẻ chia của các anh chị em FOBIC.

Cơn lũ qua đi khiến nhiều gia đình mất chồng, mất vợ, mất con, mất nhà mất cửa v.v... Mong bà con vùng lũ sớm vượt qua nỗi đau mất mát này để bắt đầu xây dựng lại cuộc sống mới.

Và mong anh chị em FOBIC nhà mình luôn yêu thương, đồng lòng, đồng sức vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, cùng phát huy tinh thần mạnh mẽ để xây dựng FOBIC ngày càng phát triển hơn.

❤ Đặc biệt cảm ơn 3 trình dược viên ( chị Thanh, anh Tuân, chị Tuyên) tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Mặc dù gia đình 3 anh chị cũng ảnh hưởng không nhỏ bởi bão lũ nhưng 3 anh chị đã đại diện công ty đi tới tận những vùng xa xôi nguy hiểm để gửi các món quà yêu thương tình nghĩa tới bà con.

❤ Cuộc sống thật tuyệt vời. Mỗi giây, mỗi phút, mỗi ngày chúng ta hãy trân quý các khoảnh khắc đó. Và hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng để không bỏ lỡ những điều ý nghĩa nhất đối với mình.

Chân thành cảm ơn các anh chị em FOBIC.

Chân thành cảm ơn các khách hàng, những người bạn đã luôn đồng hành cùng FOBIC. ❤❤

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp mà gia đình FOBIC cùng nhau tạo nên:  

Từ thiện-1Từ thiện-2Từ thiện-3

 

Từ thiện-4Từ thiện-5Từ thiện-6

 

Từ thiện-7Từ thiện-8Từ thiện- 9Từ thiện -10Từ thiện -11Từ thiện- 12Từ thiện -13Từ thiện -14Từ thiện- 15Từ thiện-16Từ thiện - 17Từ thiện -18